Lâm Thanh Hà và tôi ^^

Lâm Thanh Hà – đỉnh cao của sự nghiệp là vai diễn Đông Phương Bất Bại, là một diễn viên TÀI NĂNG: đã diễn hầu như tất cả các loại nam có, nữ, bất nam bất nữ cũng có, là nữ hiệp, là yêu nữ,…. tất tần tật. Có thể nói khó có vai nào để cô diễn không được.

Một điều đáng khâm phục ở Lâm Thanh Hà là ngoài diễn xuất rất hay, cô là người cầm lên được bỏ xuống được. Cô dám hy sinh tuổi xuân cho tình yêu với Tần Hán rồi cũng dám chia tay Tần Hán để đi tự giải thoát khỏi mối tình đau khổ này, lấy người yêu mình hơn người mình yêu. Chuyện đời tư của người khác mình không rõ nên cũng không thể nói lên cái nhìn đúng đắn. Thế nhưng nói thật mình thích điều này!

Cả hai chúng tôi đều thuộc cung Thần Nông, được khen có đôi mắt đẹp, lại thêm cái cằm chẻ ai cũng khen có duyên ^^ Thú thật tôi cũng muốn có một ngày mình tham gia vào một vài bộ phim. Đó là mong muốn THẬT SỰ! Mình muốn tham gia vào đó, dù là diễn xuất, đạo diễn, hay biên kịch, mình đều muốn, rất muốn và thực sự muốn. Mình sẽ tìm cơ hội, thực sự mình rất muốn.

Cô này cung Thần Nông, mắt đẹp, cằm chẻ =)) giống mình. Có khi nào mình cũng thành người nổi tiếng thế này ko nhỉ? :v

Advertisements

About thyna2209

Thích thú với những điều mới lạ và đam mê với những gì thật sự ý nghĩa: Thích âm nhạc truyền thống và những điều gần gũi với thiên nhiên. Nhạy cảm/quan tâm đặc biệt với màu xanh lục ngọc hoặc màu vàng thân tre. Thích sưu tầm tem, phiếu có hoa văn đẹp, tiền giấy, tiền xu và ngọc khí, đồ cổ. Thích đọc truyện ngắn, tiểu thuyết có tình thiết thắt mở gây cấn, có cao trao và những điều lắng đọng. Thích được sự vuốt ve xoa dịu của mẹ thiên nhiên mỗi khi mệt mỏi.
Bài này đã được đăng trong Daily. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s